2023年 6月 7日
ไม่มีหมวดหมู่

แมว กล่อง-กล่องเก็บอาหารแมว สไตล์มินิมอล แถมใช้งานสะดวก

1:กล่องใส่อาหารแมวรูปอุ้มเท้า🐈🐾💖

สวัสดีค่าวันนี้อายจะมาป้ายยากล่องใส่อาหารแมวรูปอุ้มเท้าเหมียวเป็นไอเทมที่เหล่าทาสๆควรมีไว้ครอบครองอีกแล้วเพราะมันดีต่อใจไม่พอยังใช้ได้ดีอีกค่ะคุณขาาาแถมมีช่องใส่ซองกันชื้นด้วยนะเก๋กู๊ดมากใส่อาหารได้ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวและมาดูข้อดีข้อเสียกันว่ามีมากน้อยขนาดไหนกันน้า❓️❣️🐾

🐈กล่องใส่อาหารแมวเหมี๊ยว🐾

✨เกี่ยวกับสินค้า:เป็นกล่องใส่อาหารแมวรูปอุ้มเท้ามีที่ใส่กันชื้นใต้ฝาของถังราคาดีแถมมีที่ตักรูปอุ้มมาให้อีกด้วยดีแบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

🌝ข้อดี

-ราคาค่อนข้างดี

-จุอาหารได้เยอะ

-มีช่องใส่กันชื้น

-ตัวกล่องหนาไม่บาง

-มีช้อนตักมาให้ในตัวกล่อง

-สินค้าส่งไวโพด

-มีหลากสี

-ประกอบง่ายสามารถใช้ได้ในระยะยาวแน่นอน

🌚ข้อเสีย

-ตัวล็อกอาจมีหลุดเปิดฝาได้ง่ายบ้างหากไม่ตรงล็อค

-ขนาดใหญ่มากไม่เหมาะกับพกพาไปข้างนอกเวลาไปเที่ยวต่างจังหวัด

🗣ข้อแนะนำ:ซื้อช่วงจุดทั้งหลายในแอป🍊ส้มเลยลดเยอะมากของส่งไวมาก2วันถึง

💰ราคา:299฿sizeใหญ่สุด

📍พิกัด:จิ้มดูสินค้าได้ที่นี้เลยนะคะ👈🏻💖

2:แกะกล่องสุ่มหมวกแมว

ไปห้างแล้วเดินเจอกล่องสุ่มหมวกแมว

จัดมาให้แมวที่บ้านรัวๆ6กล่อง

มาแกะให้ดูก่อน3กล่องน้าถูกใจแคร์แบร์สุดๆ

ต้องไปจัดมาเพิ่มให้เด็กๆใส่ครบแก๊งแน่นอน

3:📦 UNBOX กล่องสุ่มตักน้องแมว คุ้มมั้ย?

ฮายฮายยยเพื่อนๆชาวเลม่อน8ทุกคนวันนี้ออมมาแกะกล่องสุ่มตักจากในไลฟ์สดtiktokshopกันค่าออมตักมา2ตักในราคา239บาทค่าจะคุ้มไม่คุ้มดูจากวีดีโอเลยน๊าาสุ่มตักแบบนี้สนุกแถมลุ้นมาก55555555แต่ที่รู้ๆร้านนี้ของคุณภาพดีน้องแมวชอบทุกอย่างเลยค่าไว้จะกลับไปเล่นอีกนะค่าา🎉

พิกัด:ตักสุ่มแมว

4:7ท่านอนแมวบอกความหมาย

เหล่าทาสแมวคงจะต้องเคยเห็นท่าแปลกๆของน้องแมวที่นอกจากจะน่าระแล้วรู้หรือไม่ว่าท่าทางของแมวยังบอกความหมายได้ด้วยจะบอกถึงอะไรบ้างไปดูกัน

ท่านอนขดตัว

เป็นท่าที่ทำให้รู้สึกอบอุ่นปลอดภัยและมีความเป็นส่วนตัวในบางครั้งแมวก็ทำท่านี้เมื่อรู้สึกเจ็บปวดเพราะปัญหาสุขภาพบางอย่างหรือรู้สึกหนาวเกินไป

ท่านอนหงายแผ่หลา

เป็นท่านอนที่บ่งบอกว่าน้องแมวกำลังรู้สึกสบายใจสบายตัวแบบสุดๆรู้สึกว่าบริเวณรอบข้างนั้นปลอดภัยไม่มีอะไรต้องห่วงรวมถึงทาสยังได้รับความไว้วางใจสูงสุดจากเจ้านายอีกด้วย

ท่าแมวกล่อง

เมื่อแมวนอนในกล่องหรือพื้นที่เล็กๆแคบๆนั้นอาจเป็นเพราะแมวพยายามหาที่นอนที่อบอุ่นและปลอดภัยเพราะกำลังระแวงหรือกังวลเรื่องความปลอดภัยจากสิ่งต่างๆรอบตัวนอกจากนี้ยังมีการทดลองที่ระบุว่าแมวที่มีกล่องเป็นของตัวเองจะมีอาการเครียดลดลงและสามารถปรับตัวกับสิ่งแวดล้อมใหม่ๆได้เร็ว

ท่าขนมปังก้อน

เป็นเพียงท่าทางการพักผ่อนก่อนทำกิจกรรมถัดไปหากแมวหลับโดยที่ตาข้างหนึ่งเปิดและอีกข้างหนึ่งปิดสนิทหมายความว่าสมองส่วนหนึ่งกำลังหลับขณะที่อีกส่วนนั้นตื่นอยู่เพื่อเป็นการระวังภัยอยู่เสมอเรียกว่า“Unihemisphericslow-wavesleep”หรือในบางครั้งหูแมวอาจจะกระดิกเวลานอนเพื่อระวังภัยอีกทางหนึ่งได้เช่นกัน

ท่านอนตะแคงข้าง

เมื่อรู้สึกผ่อนคลายปลอดภัยและสงบแมวจะนอนตะแคงข้างยืดแขนและขาได้อย่างเต็มที่เพราะไม่จำเป็นต้องปกป้องอวัยวะสำคัญอย่างบริเวณหน้าท้องทำให้แมวมีแนวโน้มที่จะหลับสนิทได้ในท่านี้

ท่าแมวเหลว

แมวมักทำท่าเมื่อกำลังรู้สึกสบายตัวมากๆค่ะแต่อย่าไปทดลองจับน้องแมวมาบิดไป-มานะคะระวังจะได้รอยฝากไว้แบบไม่รู้ตัว

ท่ารถไฟแมว

การนอนบนพื้นที่สูงแคบๆเล็กๆอย่างบริเวณแขนเก้าอี้โซฟาขอบโทรทัศน์ราวบันไดรั้วขอบประตูหรือต้นไม้แล้วห้อยขาบางส่วนหรือทั้งหมดลงที่จริงแล้วแมวไม่ได้ตั้งใจจะนอนอย่างจริงจังเพียงแต่เป็นการขึ้นไปสำรวจหรือชมนกชมไม้และแอบมองทาสจากที่สูงตามสัญชาตญาณของนักล่าที่คิดว่ายิ่งสูงยิ่งปลอดภัยเท่านั้นเอง

5:กล่องเก็บอาหารแมว สไตล์มินิมอล แถมใช้งานสะดวก

วันนี้เรามาแชร์วิธีเก็บอาหารเม็ดของน้องแมวที่บ้านกันค่ะเราเลือกใช้เป็นกล่องสำหรับเก็บอาหารแห้งพร้อมฝาของIKEAนะคะเราเคยลองมาหลายแบบแล้วแต่แบบนี้เราว่าเวิร์คสุดนอกจากดีไซน์จะสวยสไตล์มินิมอลแล้วยังหยิบใช้งานได้สะดวกรูปทรงจับได้ถนัดมือมากไม่เลอะมืออีกด้วยอีกอย่างที่ชอบมากคือฝาปิดเค้าปิดได้แน่นมากช่วยให้มดไม่ขึ้นเลยค่ะ

✨ข้อดี✨

•ดีไซน์สวยสไตล์มินิมอล

•วัสดุคุณภาพดีแข็งแรงทนทาน

•ฝาปิดแน่นช่วยในการถนอมอาหาร

•รูปทรงดีไซน์มาให้จับได้ถนัดมือ

•ใช้งานได้สะดวก

💸ราคา179บาท💸

📍พิกัด📍

IKEAทุกสาขาชื่อสินค้าIKEA365+กล่องใส่อาหารแห้งพร้อมฝา

6:พาแมวเที่ยวน้องแมวขับถ่ายยังไงมาดูกัน

กล่องห้องน้ำหรือกระบะทรายแมวพกพาเหมาะมากๆกับการพกไว้ให้น้องแมวใช้เวลาเดินทางไปไหนมาไหนสายพาแมวเที่ยวต้องมี

ตัวกล่องมีฝาปิดเก็บกลิ่นดีแถมมีหูหิ้วถือไปไหนมาไหนสะดวก

ขนาดกำลังดีวางไว้บนรถได้ไม่เกะกะ😸