2023年 6月 7日
ไม่มีหมวดหมู่

ต้นไม้ดอกสีชมพู ริมถนน-Hello tuseday ต้นไม้สายหวาน

1:Verona Tublan 🌾🍂

ต้นไม้ดอกสีชมพู ริมถนน_

อากาศเหมือนทะเลทรายมากๆเลยเลือกจะไปเก็บภาพหลัง16.00น.ค่ะ🌻

TheVeronaatTublanสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งที่ได้แรงบันดาลใจจากเมืองเวโรน่าแห่งแคว้นเวเนโต้ประเทศอิตาลีต้นกำเนิดนวนิยายโรมิโอ&จูเลียตนวนิยายรักชื่อก้องโลกมาเป็นคอนเซ็ปต์หลักในการเนรมิตดินแดนแห่งรักในเมืองไทยท่ามกลางบรรยากาศขุนเขาที่มีอากาศบริสุทธิ์อันดับ7ของโลกอย่างวังน้ำเขียว🍃

2:ซื้อ3แถม1 100฿ ผสมให้ทุกต้น เอาดอกสีชมพูเข้า

ต้นไม้ดอกสีชมพู ริมถนน_

สนใจทักได้เลยน้าา

https://page.line.me/211gepop

3:🌤🌳พาไปถ่ายรูป สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ🌷🌼

ต้นไม้ดอกสีชมพู ริมถนน_

ใครที่อยากไปถ่ายรูปที่สวนแต่เบื่อสวนรถไฟหรือสวนเบญสวนจุฬา100ปีแล้ววันนี้เราจะมาแนะนำอีกสวนนึงนั่นก็คือสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ฯนั่นเองง🌼🌷⛅️

🌟สวนนี้อยู่ย่านจตุจักรอยู่ใกล้กับสวนรถไฟและติดกับพิพิธภัณฑ์เด็กกรุงเทพมหานคร

🌟บรรยากาศภายในสวนเหมาะแก่การมาวิ่งออกกำลังกายเเละมานั่งชมบรรยากาศได้แต่มุมที่เราไปถ่ายรูปมานั้นเข้าไปข้างในเพียงนิดเดียวตรงเข้ามาข้ามสะพานไปก็จะเจอที่นั่งริมน้ำด้านหลังมีต้นไม้ร่มรื่นและวันที่เราไปมีดอกสีชมพูพอดีเราไปเวลาห้าโมงเย็นเเสงกำลังสวยมากๆไม่ได้เเต่งเเสงเลยค่ะ🪷⛅️✨

ทริคการถ่ายรูปของเราก็นั่งถ่ายริมน้ำไปเลยเอียงตัวเล็กน้อยเเละพยายามถ่ายให้เห็นด้านข้างเราไปยังวิวข้างหลังมีนั่งบ้างยืนบ้างส่วนดอกไม้รูปหลังๆจะเป็นบริเวณด้านหน้าของสวนเลยค่ะที่นี่ดูแลต้นไม้เเละดอกไม้ดีมากๆสภาพดีทุกต้นคอยมาตัดแต่งตลอดถ่ายมุมไหนก็สวยค่ะ

สามารถเซฟเรฟสถานที่ไปตามถ่ายกันได้น้าา🌳🫶🏻🌼❕

🌟สวนมีที่จอดรถสะดวกมากๆเลยค่ะยังไงลองเปิดเเมพมากันได้น้า💖

4:Hello tuseday ต้นไม้สายหวาน

Hellotuseday~~

วันอังคารสีชมพูวววววพร้อมส่งทุกต้นค่ะ💓

บอนสีโทนชมพูเอาใจสายหวาน

***ตรวจสอบขนาดก่อนสั่งซื้อ***

เงื่อนไขการรับประกันรับประกันความเสียหายที่เกิดจากการขนส่งเฉพาะพัสดุที่มีวีดีโอขณะแกะสินค้าเท่านั้น

5:Check in อุโมงค์ดอกไม้ Victoria’s Secret Bombshell 🌸

สวยจนต้องหยุดถ่ายรูป😍วันก่อนส้มเดินผ่านทางเชื่อมสยามเซ็นเตอร์เจออุโมงค์ดอกไม้Victoria’sSecretBombshellGardensPop-Upอ้ยยยยสวยม๊ากกกกความดอกไม้สีชมพูหวานๆเหมือนเปิดวาร์ปอยู่สวนดอกไม้กลางห้างใครเดินผ่านต้องหยุดถ่ายรูปกันบ้างแหละเพื่อนส้มบอกว่าตอนกลางคืนเขาจะเปิดไฟสวยโรแมนติกไปอีกแบบแต่ทางเราอยู่ไม่ถึง5555

🌸บริเวณอุโมงค์ดอกไม้เขาจะวางขวดน้ำหอมBombshellไว้ทุกรุ่นถ่ายรูปไปโดนตกไป🥰ส้มเองก็เป็นแฟนของน้ำหอมVictoria’sSecretBombshellไลน์นี้เขาหอมแทบจะทุกตัวจริงๆค่ะเข้าได้กับทั้งสาวหวานสดใสเซ็กซี่หอมมีเสน่ห์มากกกน้ำหอมอีกขวดที่แนะนำว่าต้องมีกันสักขวดค่า

ใครไปสยามอย่าลืมแวะไปทางเชื่อมสยามเซ็นเตอร์กันนะคะเป็นจุดถ่ายรูปที่ดีงามสาวๆน่าจะชอบกันแน่นอนฟิลนางฟ้าVictoria’sSecretจัดปายยย🧚🏻‍♀️

📍พิกัดอุโมงค์ทางเชื่อมสยามเซ็นเตอร์ชั้น2

จนถึงวันที่31ส.ค.65