2023年 6月 7日
ไม่มีหมวดหมู่

scottish fold หูตั้ง-ไซมอนแมวจอมซนมาแนะนำตัวฮะ

1:𝒊𝒏𝒕𝒓𝒐𝒅𝒖𝒄𝒆 𝒎𝒚 𝒄𝒂𝒕𝒔 🐈🌿

สวัสดีทาสแมวทุกคนและคนที่เผลอ(ใจ)มาอ่านนะคะcovyhouseบ้านเด็กๆสก็อตติชแท้ค่ะตั้งใจจะมาทำไดอารี่เล่าความน่ารักของเด็กๆในบ้านเนื่องจากเก็บกดไปอวดกับใครไม่ได้เลยนอกจากน้องสาวㅠㅡㅠและอยากมาแชร์ของใช้และการเลี้ยงดูต่างๆให้ทุกคนค่ะหรือถ้าใครมีข้อแนะนำอยากพูดคุยสามารถคอมเม้นกันมาได้นะคะ💪🏻✨

🖇ประวัติเด็กๆคร่าวๆ🖇

พี่โคซี่สก็อตติชหูตั้ง(ชาย)สีซิลเวอร์ไวท์แท็บบี้

เกิด4ตุลาคม64

เด็กน้อยมาจากใต้บินมาไกลถึงตะวันออกเฉียงเหนือใช้เวลานั่งรถนั่งเครื่องนั่งเครื่องแล้วก็นั่งรถวนทั้งวันกว่าจะถึงบ้านใช้เวลาเกินครึ่งวันเลยค่ะระหว่างทางทั้งป้อนข้าวป้อนน้ำกลัวจะซึมพอถึงบ้านดีดมากกกไม่มีอาการซึมหรือกลัวสถานที่ใหม่เลยเข้ากับคนได้ง่ายแถมขี้อ้อนขี้น้อยใจสุดๆไปเลย🥺

น้องไอวี่สก็อตติชหูพับ(หญิง)สีขาวล้วน

เกิด21พฤศจิกายน64

เป็นเด็กจากกรุงเต้บนั่งเครื่องมาหา(อีกแล้ว)หัวเล็กๆน่ารักๆเห็นครั้งแรกเหมือนเจ้าferretเลยค่อนข้างตื่นกลัวที่ใหม่แต่ภายในวันเดียวก็ชินกับบ้านใหม่แล้วพี่โคซี่เห็นน้องครั้งแรกทั้งขู่ทั้งตบอย่างเดียวเลยภายในวันเดียวก็เข้ากันได้กลายเป็นว่านุดอดนอนเพราะเล่นกันทั้งวันทั้งคืนแทน…

ขอแนะนำเด็กๆเท่านี้ก่อนนะคะไว้จะมาแบ่งปัน(วีรกรรม)ความน่ารักของเด็กๆใหม่ฝากติดตามหรือเข้ามาพูดคุยได้นะคะขอบคุณมากๆเลยค่ะ💖

2:น้องเจนนี่ สก็อตติชหูตั้ง ขอบก็ติดตามหนูหน่อยนะคะ

3:ไซมอนแมวจอมซนมาแนะนำตัวฮะ

🙏🙏ขอแนะนำตัวกับชาวlemon8ก่อนนะง้าบบบ

😽ชื่อไซม่อนนะฮับ

🔥ผมเปนScottishStraight(จริงๆก็คล้ายFoldนั่นแหละฮะแต่ผมหูตั้งนะ!)

🎁เกิด11ตุลาคม64(ตอนนี้ก็0ขวบ7เดือนแย้วฮะ)

🍦หนมๆที่ชอบผมชอบกินFreezeDriedฮะโดยเฉพาะแจวม่อนจะชอบเป็นพิเศษเล้ยยย

🧸ส่วนของเล่นที่ชอบผมชอบเล่นไม้ตกเหมียวกับแคปนิปตุ้กตารูปหนูฮะตัวเล็กๆที่ผมจะคาบไปไหนมาไหนได้อะฮับ

🥹ส่วนนิสัยก็คงตอบยากแต่ป๋มซนมากๆเลยฮะหวังว่าทุกคนจะมาเป็นเพื่อนกับผมนะฮับ❤️❤️ขอฝากเนื้อฝากตัวอีกทีนะฮ้าฟฟ

นอกจากในนี้แล้วทุกคนมาติดตามชีวิตประจำวันของไซม่อนจอมป่วนได้ที่ไอจี@saimon_sleepycatได้นะฮะทางนี้เอาไว้ป้ายยาของใช้ของเล่นของกินของผมก็พอฮะ☺️☺️

4:หนุ่มน้อยสก็อตติชโฟลด์ พร้อมย้ายบ้านค้าบ

scottish fold หูตั้ง_

หนุ่มน้อยสก็อตติชลองแฮร์(หูตั้ง)

สี:เชดคามิโอ(เรดซิลเวอร์)

เกิด:12/4/2022

ใบเพ็ด:SCFCเจน1

Breed:Scottishfoldcat(Longhair)

Name:Max

Color:ShadedCameo(RedSilver)

DOB.:12-04-2022

Pedigree:SCFCgen1

แวะเข้ามาดูน้องได้นะคะฟาร์มอยู่เพชรเกษม94ค่ะ

👉🏻คลิกเพื่อแอดไลน์สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยค่ะ👈🏻

5:น้องเจนนี่ สาวน้อยสก๊อตติชโฟลด์หูตั้ง

น้องเจนนี่สาวน้อยขี้อ้อนจ้า

6:เลี้ยงแมวยังไงให้กลายเป็นหมูอ้วน 🐈🫶🏻

scottish fold หูตั้ง_

PinkpawpalThailandผลิตภัณฑ์ดูแลสัตว์เลี้ยงระดับพรีเมียม🫕✨

แนะนำตัวก่อนนะคะน้องชื่อจอร์แดนอายุ1ปีหนัก6.5kg.พันธุ์Scottishfoldหูตั้งสีcameotabby

เรารู้จักอาหารเสริมของแบรนด์นี้จากฟาร์มที่รับน้องมาช่วงแรกทางฟาร์มแนะนำให้กินบาร์ฟช่วง3-5เดือน(ก่อนหน้านี้ทางฟาร์มก็ให้บาร์ฟ)แต่พอน้องย้ายบ้านมาช่วงแรกๆน้องป่วยบ่อยเพราะอากาศชื้นและตอนนั้นเป็นหน้าหนาวทางฟาร์มเลยแนะนำอาหารเสริมแบบผงให้ก็คือ

1.สูตรGorgeouscoat&muscleเป็นอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักกล้ามเนื้อและบำรุงขน💪🏻

-เป็นผงโปรตีนรสไข่และนมสดสีเหลืองนวลๆ(เราเรียกว่าผงชีส5555)

-ช่วยให้อยากอาหารกินแล้วอ้วนขึ้นเพราะมีวิตามินต่างๆบำรุงขนลดขนร่วงแมวขนสั้นหรือขนยาวก็กินได้หมดแมวไม่แพ้ด้วย

ราคากระปุกเล็ก450฿กินได้3-4เดือน(ขึ้นอยู่กับน้องแมวด้วย)

กระปุกใหญ่2000฿กินได้นานมาก6-10เดือน(ตอนนี้เพิ่งกินหมด)

2.สูตรImmunityboosterเป็นผงเสริมภูมิคุ้มกันและเพิ่มความอยากอาหารสำหรับแมว🧠

-เป็นผงสีขาวๆเนื้อละเอียดรสเนื้ออบรสชาติหอมอร่อยร่างกายดูดซึมได้ง่าย

-ป้องกันการเบื่ออาหารซูบผอมเจ็บป่วยง่ายลดความเครียดป้องกันโรคผิวหนังอักเสบเชื้อราช่วยให้ภูมิคุ้มกันขึ้นเร็ว

ราคากระปุกละ540฿กินได้4-6เดือนเพราะตัวนี้ผสมเพียงนิดเดียว

สรุปที่ผ่านมาเราให้อาหารเสริมน้องไปก็คือcoat&muscle1ปุกเล็กและ1ปุกใหญ่/immunitybooster2ปุก(รวม9เดือน)

💭อาหารเม็ดที่น้องแมวเรากิน:Royalcaninfirstagemother&babycat

📍พิกัดFB:pinkpawpalThailand

รับชมความอ้วนเพิ่มเติมได้ที่💖ig:tabby.dann

7:รีวิวเจ้าน้อนนนน ชาย 6 หญิง 1 จ้า

scottish fold หูตั้ง_

💙ช.1น้องนัมจู-หนุ่มน้อยเรียบร้อยสไตล์คุณชายสุภาพหน้าหวานเบาๆหางสวยหางยาวขี้อ้อนนิสๆค่ะ(2.5เดือน)

💜ญ.2น้องไอรีน-สาวน้อยตาคมแต่หวานม้ากกกหน้าเล็กจิ๊ดเดียวแต่ก็ดูเอาเรื่องเช่นกันรวมๆแล้วโดดเด่นมากจ้า(2.5เดือน)

💙ช.3น้องจงซอก-หนุ่มน้อยแสนซื่อใส่ถุงเท้าขาวน่ารักมากๆหน้าตาน่าเอ็นดูนิสัยก็ดีทาสอย่างเราอยากดูแลเลยค่ะ(2.5เดือน)

💙ช.4น้องซงคัง-หนุ่มน้อยลุคแบดนิดๆแต่ก็มีความอ้อนในตัวกินเก่งมากๆค่ะซนได้ที่เลยด้วยเป็นน้อนที่หน้าตาจิ้มลิ้มโดดเด่นอีกคนเลยค่ะ(4เดือน)

💙ช.5น้องโบกอม-หนุ่มหน้าหวานสายตาอ้อนสาวโซคิ้วววเห็นแล้วอยากเดินเข้าไปหาแล้วรับเลี้ยงดูสุดๆค่ะ(2.5เดือน)

💙ช.6น้องซอนโฮ-หนุ่มน้อยตัวขาวหน้าตี๋เหมือนเกิดมาเพื่อเป็นพระรองโดยเฉพาะว่านอนสอนง่ายมากให้อุ้มตลอดชอบตรงนี้สุดๆค่ะ(4เดือน)

💙ช.7น้องอินยอบ-หนุ่มสปอร์ตเลยซนเก่งมากแต่ก็เตือนรู้เรื่องตอนนี้กำลังโตจับแล้วเต็มไม้เต็มมืออีกนิดพร้อมเป็นพ่อพันธุ์ค่ะ(6เดือน)

🏩ขออนุญาตหาโรงเรียนให้น้องพร้อมย้ายค่า🏩

มีคุณแม่หลายตัวขออนุญาตแอดมินลงโพสต์นะค้า

😻สก็อตทิชหูตั้ง😻

👑ตัวคุณพ่อมีใบเพ็ดWCF

💸ค่าเทอมรัฐบาลคุ้กกี้4-5อัน

📍พิกัดสาธุฯกรุงเทพฯและปริมณฑล

💉ฉีดวัคซีนเข็มแรกหยดหลังถ่ายพยาธิเรียบร้อย

มีสมุดวัคซีนให้เลยค่ะ

🐱น้องๆกินเก่งมากร่าเริงเข้ากะบะทรายเป็นค่ะ

ขอวิดีโอคอลดูน้องๆดูภาพเพิ่มเติมได้เลยน้า

💚inboxติดต่อมาได้เลยจ้า

หรือline:0649563625ค่ะ